10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất

Bánh kim sa Tân Huê viên

Bánh kim sa Tân Huê viên có điểm gì khác biệt so với những thương hiệu khác trên thị trường? Cùng điểm qua 10 dòng bánh pía kim sa mini hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. 

Bánh pía là một trong những loại bánh ngọt có xuất xứ từ Sóc Trăng được rất nhiều người trên thị trường hiện nay ưa chuộng. Có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng bánh pía trên thị trường hiện nay. Bánh kim sa Tân Huê viên cũng là một trong những dòng bánh pía thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng chọn mua. Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất và phân phối bánh pía chính gốc Sóc Trăng. 

Bánh kim sa Tân Huê viên

Bánh kim sa nhân trà xanh

Bánh kim sa Tân Huê viên có điểm gì nổi bật? 

Bánh pía của Tân Huê viên được đánh giá không chỉ có độ thơm ngon mà nó còn có nhiều sự cải tiến đáng kể. Góp phần tạo nên một hương vị đặc biệt và vô cùng sáng tạo đối với một dòng bánh pía truyền thống. 

Cải tiến về mặt nguyên liệu sản xuất 

Thông thường thì các dòng bánh pía truyền thống bán trên thị trường chỉ có các loại nhân truyền thống như đậu xanh, sầu riêng và trứng muối. Trong khi đó thương hiệu Tân Huê viên đã đi ngược lại cho ra đời những dòng bánh pía được làm từ những nguyên liệu khác nhau. Điểm đặc biệt nhất đó là các dòng bánh pía kim sa với sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu cải tiến đặc biệt như trà xanh, bí đỏ, bắp, mè đen…

Điều chỉnh để phù hợp hơn với xu thế của thị trường 

Các dòng bánh kim sa của thương hiệu Tân Huê viên được thiết kế và cải tiến để phù hợp hơn với xu thế của thị trường. Đặc biệt là khi con người quan tâm nhiều đến sức khỏe thì họ đã biết tận dụng những nguyên liệu tốt cho sức khỏe để sản xuất. Đồng thời điều chỉnh độ ngọt của bánh để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa. 

Bánh kim sa Tân Huê viên

Bánh kim sa lựa chọn cho tết

Các dòng bánh kim sa Tân Huê viên mà bạn nhất định phải trải nghiệm

Hiện tại thì các dòng bánh kim sa của thương hiệu Tân Huê viên đã được thiết kế lên đến 10 vị. Mỗi vị sẽ sử dụng những nguyên liệu sản xuất khác nhau và sẽ mang một đặc trưng riêng. Để giúp cho bạn đọc có thể trải nghiệm được tất cả những hương vị nổi bật nhất của bánh pía thì chúng tôi xin chia sẻ 10 vị

  • Bánh pía kim sa lá dứa 
  • Bánh pía kim sa mè đen 
  • Bánh pía kim sa bí đỏ 
  • Bánh pía mini thịt chà bông
  • Bánh pía mini chà bông trứng muối 
  • Bánh pía kim sa trà xanh 
  • Bánh pía kim sa đậu đỏ 
  • Bánh pía kim sa bắp 
  • Bánh pía kim sa đậu xanh 
  • Bánh pía Kim Sa chay

Tùy theo yêu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn những dòng bánh pía có hương vị khác biệt. Những dòng bánh pía này ăn kèm với nước trà nóng thật sự vô cùng hấp dẫn cho dịp Tết 2021. 

Bánh pía kim sa bán ở đâu? 

Bánh kim sa Tân Huê viên

Bánh kim sa mua tại Hương Việt

Để có thể thưởng thức được những chiếc bánh pía kim sa của thương hiệu Tân Huê viên chính hãng thì bạn có thể tìm mua tại cửa hàng Hương Việt. Cửa hàng cung cấp đa dạng các dòng bánh kim sa Tân Huê viên để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Cam kết chất lượng và giá cả sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến với cửa hàng tại Quận 4 và quận Phú Nhuận. 

Xem thêm: Bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *