Kẹo dừa sáp bến tre mua ở đâu là an tâm nhất? 

Điểm khác biệt của kẹo dừa sáp Bến Tre với loại kẹo dừa thông thường bán trên thị trường đó là nó được làm từ dừa sáp. Dừa sáp là một trong những loại dừa khá đặc biệt của vùng đất Bến Tre với phần ruột bên trong khá đặc. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm kẹo dừa sáp đặc sản của Bến Tre, cũng như kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu là an tâm nhất? Một vài thông tin chia sẻ về nguyên liệu cũng như địa chỉ cung cấp kẹo dừa sáp Bến Tre. 

kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu

Kẹo dừa sáp bến tre an toàn không hóa chất

Kẹo dừa sáp bến tre được làm từ nguyên liệu gì? 

Kẹo dừa sáp của Bến Tre là sự phối hợp giữa nước cốt dừa, dừa sáp và mạch nha. Điểm đặc biệt nhất làm nên hương vị thơm ngon của kẹo dừa sáp đó chính là vị ngon của dừa sáp. Nếu như chúng ta xét về hình dạng bên ngoài thì dừa sáp cũng không có gì khác biệt so với những loại dừa thông thường. 

Tuy nhiên dừa sáp lại có điểm khác biệt đó là loại dừa cao ra hoa sau khoảng từ 4 đến 4,5 năm trồng. Mỗi một cây dừa một năm chỉ cho khoảng từ 50 đến 60 trái, thông thường thì trong khoảng số lượng mà dừa sáp cho được thì kiếm từ 20 đến 25% là trái sáp, còn các loại quả còn lại đa phần là dừa bình thường. 

kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu

Kẹo dừa sáp bến tre đặc sản nổi tiếng

Tỷ lệ mà cây dừa sáp cho ra trái khá ít chính vì lý do đó mà giá thành của loại dừa này bán trên thị trường khá cao. Và để chúng ta có thể phân biệt được dừa sáp với loại dừa thông thường thì thông thường là chúng ta sẽ lắc. Nếu trong quá trình mà chúng ta lắc phát ra tiếng thì đây không phải là dừa sáp mà là dừa thông thường. 

Do giá thành của các sản phẩm dừa sáp bán trên thị trường hiện nay khá mắc, do đó khi làm kẹo dừa pháp thì giá thành của kẹo cũng cao hơn nhiều so với các loại kẹo dừa thông thường. Tuy nhiên đổi lại hương vị của kẹo dừa sáp Bến Tre có phần đặc trưng riêng và khó có thể nhầm lẫn vào bất kỳ loại kẹo dừa nào khác. Giúp cho khách hàng khi chúng ta thưởng thức kẹo dừa sáp một lần thì không thể quên được hương vị thơm ngon và hấp dẫn. 

Kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu là chất lượng nhất? 

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu tìm mua kẹo dừa sáp Bến Tre. Để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của kẹo dừa sáp thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín là việc nên làm. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua kẹo dừa sáp Bến Tre thì vui lòng liên hệ với cửa hàng Hương Việt. 

kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu

Kẹo dừa sáp bến tre mua tại Hương Việt

Cửa hàng Hương Việt chuyên cung cấp các loại đặc sản Bến Tre trong đó có kẹo dừa sáp nổi tiếng. Đảm bảo quý khách hàng khi mua kẹo dừa sáp do chúng tôi phân phối sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon nhất của dừa sáp. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ tư vấn chuyên môn về sản phẩm kẹo dừa sáp Bến Tre thì quý khách hàng có thể truy cập website https://keoduathanhlong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *